Giới thiệu

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Bảo Lâm chuyên cung ứng nguyên vật liệu, thiết bị và dịch vụ cho các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn, dầu nhiên liệu, thiết bị cơ điện cho các hệ thống trong nhà máy công nghiệp và nhà máy điện.

Chúng tôi hiện đang là đại lý của nhiều hãng có uy tín trên thế giới như Siemens, ABB, GE, Schneider, Flowserve, VOLK, Dezurik, Mobil, Nynas, Quaker Houghton…

Mong muốn đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng và độ tin cậy, ổn định cao nhất, Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Bảo Lâm đã và đang triển khai công tác nghiên cứu các dòng sản phẩm và giải pháp công nghệ mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật từ phía khách hàng.

Xem Thêm

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực cung ứng thiết bị, dịch vụ và giải pháp cho các nhà máy điện và công nghiệp.

 

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm, tinh thần làm việc, trách nhiệm công việc là những điều Bảo Lâm luôn hướng tới.

 

Sứ mệnh

Đảm bảo niềm tin, sự an tâm của khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ với giá trị tốt nhất. Nghiên cứu, đưa ra những giải pháp và công nghệ phù hợp đảm bảo hoạt động ổn định và tin cậy trong nhà máy.

Triết lý kinh doanh

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, sự ổn định và tin cậy trong vận hành của nhà máy là những mục tiêu mà Bảo Lâm luôn hướng tới trong toàn bộ hoạt động của công ty.

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Bảo Lâm

  • +
  • +
  • +
Đối tác
  •  
Tin tức
Xem tất cả

Contact us

    Đối tác hãng